Trường Tiểu học Tân Bình B tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH B TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm ghi nhận những thành tích mà tập thể CB-GV-NV đã đạt được trong năm học 2019-2020 đồng thời động viên, cổ vũ các em học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, giúp các em có thời gian gian lưu, trao đổi, đoàn kết gắn bó với ngôi trường. Đồng thời, giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”,“Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi học sinh; tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến quý thầy cô vào dịp lễ tri ân các nhà giáo. Vừa qua, trường TH Tân Bình B đã tổ chức chương trình Tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh cùng với đó tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11.

Chương trình được tổ chức vào sáng 19/11/2020 với các hoạt động sôi nổi do các em học sinh của nhà trường thực hiện.

Mở đầu là tiết mục biểu diễn Việt Võ Đạo do các em HS trong đội tuyển võ thuật của thầy Tô Văn Hoàng chỉ đạo.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ với các điệu múa Ấn Độ vô cùng dễ thương do các em học sinh khối 1-2 trình diễn.

Tiết mục nhảy hiện đại Pokimon Go của các học sinh khối 5 đã làm cho không khí của toàn trường sôi động và vui nhộn hẳn lên.

Phần cuối chương trình không khí vô cùng sôi động với phần thi trò chơi kéo co dành cho các đội của HS các khối lớp.

Song song với trò chơi kéo co, phần thi thiết kế thiệp 20/11 với sự tham gia nhiệt tình của các cô giáo chủ nhiệm cùng với các em học sinh của mình đã thu về các tấm thiệp rất đẹp và sáng tạo.

Cuối cùng là phần tuyên dương khen thưởng các giáo viên và học sinh đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua chào mừng ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Theo ý kiến phản hồi của các giáo viên cũng như các bậc phụ huynh và học sinh, đây là một chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam rất vui, bổ ích và ý nghĩa.

Tác giả: ĐTT