Hội thi "Kỹ năng đánh máy tính" dành cho học sinh cấp trường năm học 2020-2021

HỘI THI “ KỸ NĂNG ĐÁNH MÁY TÍNH” DÀNH CHO HỌC SINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

           

Chiều ngày 26-1-2021,Trường Tiểu học Tân Bình B tổ chức Hội thi Kỹ năng đánh máy tính” cấp trường dành cho học sinh Tiểu học năm học 2020-2021.

Đến với hội thi có 36 em học sinh đại diện cho 233 em học sinh khối lớp 4,5 đang học môn Tin học tại trường.  Học sinh tham dự thi phải biết vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học môn Tin học  để trình bày nội dung một văn bản theo yêu cầu của Ban tổ chức.

Đây là cuộc thi đầu tiên do trường tổ chức nhằm rèn luyện các kĩ năng sử dụng máy tính như phần mềm Microsoft Word, phần mềm luyện gõ 10 ngón… cho học sinh.

Hai giải nhất thuộc về hai em lớp 5B Đào Thị NgânTrang và Nguyễn Anh Khoa. Ngoài ra BTC cũng trao thêm 6 giải khác gồm 3 giải nhì, 3 giải ba. Qua hội thi, nhà trường đã chọn được đội tuyển chuẩn bị cho hội thi cấp Thành phố dự kiến vào tháng 3/2021.

 Không chỉ khích lệ việc học hỏi, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và thực tiễn, Hội thi lần này đã đem lại cho các em học sinh niềm đam mê, yêu thích môn Tin học đồng thời cũng tạo cho các em một sân chơi vô cùng bổ ích.

Một số hình ảnh của hội thi

 

 

 

 

 

Nguồn: Thanh Bình

 

 

 

 

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 45
  • Trong tuần: 280
  • Tất cả: 111146
Trường Tiểu Học Tân Bình B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đào Thị Thuyên
Địa chỉ: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước