Chuyên đề "Học sinh sừ dụng mạng xã hội an toàn" và trao giải cuộc thi Video clip "Em yêu Tổ quốc Việt Nam"

HỌC SINH TRƯỜNG TH TÂN BÌNH B VỚI CHUYÊN ĐỀ "SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI AN TOÀN" VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VIDEO CLIP HỌC SINH CÁC DÂN TỘC HÁT QUỐC CA TẠI CAC ĐỊA CHỈ ĐỎ "EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM" CẤP TỈNH.

Có thể nói Mạng xã hội là một món quà của thế giới hiện đại dành cho con người. Chúng ta có thể làm rất nhiều việc mà thậm chí không cần rời khỏi nhà. Mạng xã hội là dịch vụ kết nối các thành viên cùng sở thích trên internet với nhiều mục đích khác nhau, không phân biệt không gian và thời gian.
Tuy nhiên, học sinh ngày nay đã sử dụng Mạng xã hội đúng đắn để mang lại lợi ích thực sự cho quá trình học tập và sinh sống hay chưa vẫn còn là vấn đề cần quan tâm.
Thực hiện kế hoạch số 02/KH.HĐĐ ngày 15/10/2020 về việc tổ chức cuộc thi Video clip học sinh các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”.
Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích, mang tính trải nghiệm thực tế cho đội viên, thiếu nhi, khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử nét đẹp văn hóa các vùng miền, phát huy tính sang tạo, thể hiện niềm tự hào và góp phần giới thiệu di tích, dịa chỉ đỏ đến với nhân dân đội viên, thiếu nhi. 
Liên đội TH Tân Bình B đã tổ chức phát động hội thi đến GVCN và học sinh toàn trường. Tại cấp liên đội có 3 video, clip tham gia. Liên đội lựa chọn và gởi tham gia cấp TP 1 video, clip của em Nguyễn Gia Bảo Nam - lớp 4D. Kết quả đạt giải KK và được tham gia thi cấp tỉnh. Tại cấp tỉnh Video cũng đạt giải KK cấp tỉnh và được tham gia dự thi cấp trung ương. 
 Nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng Mạng xã hội an toàn, đạt hiệu quả, phù hợp với lứa tuổi và tâm sinh lý của học sinh, Hội động Đội tỉnh - Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em tỉnh, BGH trường Tiểu học Tân Bình B, tổ chức chuyên đề “Sử dụng mạng xã hội an toàn”, trao giải vòng thi cấp tỉnh cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại địa chỉ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” vào sáng ngày  15/03/2021.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 321
  • Tất cả: 111187
Trường Tiểu Học Tân Bình B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đào Thị Thuyên
Địa chỉ: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước