CUỘC THI VẼ TRANH VIỆT NAM - CUBA THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT

HỌC SINH TH TÂN BÌNH B VỚI CUỘC THI VẼ TRANH

VIỆT NAM - CUBA THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT

*** Thực hiện CV số 50 ngày 08/7/2020 của hội đồng Đội tỉnh Bình Phước về việc triển khai cuộc thi vẽ tranh "Việt Nam - Cuba thắm tình đoàn kết".  Đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu nhi về mối quan hệ hữu nghị và tình cảm tốt đẹp của hai dân tộc Việt Nam - Cuba mà hai Đảng và nhân dân hai nước đã dày công vun đắp, giữ gìn, bảo vệ và truyền tiếp cho các thế hệ mai sau.
Khích lệ các em thiếu nhi có những hành động cụ thể tiếp tục ngợi ca, vun đắp và khắc ghi tình cảm hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Cuba nói chung và thế hệ trẻ hai nước nói riêng.
*** Liên đội TH Tân Bình B đã triển khai cuộc thi đến 100% học sinh toàn liên đội. Kết quả liên đội thu được hơn 50 bức tranh, có 16 bức gửi về BTC cuộc thi.