KẾT QUẢ KIỂM TRA VĂN MINH - AN TOÀN - SẠCH ĐẸP 2015
Sáng 30/10/2015, trường TH Tân Bình B vui mừng được tiếp đón tổ kiểm tra của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thị xã Đồng Xoài về kiểm tra, đánh giá, chấm điểm “Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” và việc thực hiện “Nếp sống văn minh cá nhân” năm 2015 của CB - GV - NV.
coquanvanminh.docx

KẾT QUẢ KIỂM TRA VĂN MINH - AN TOÀN - SẠCH ĐẸP 2015

Tổ kiểm tra do ông Nguyễn Xuân Năm - Trưởng phòng nội vụ thị xã làm tổ trưởng cùng các thành viên đã kiểm tra hồ sơ và thực tế của các trường: TH Tân Bình B, TH Tân Phú, TH Tân Phú B, TH Tân Phú C, TH Tiến Thành, TH Tân Thành A, TH Tân Thành B.

Kết quả: Về tập thể: Trường TH Tân Bình B 100/100 điểm theo các tiêu chuẩn xây dựng “ Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” năm 2015.

Về cá nhân: Trường có 30/30 CB - GV - NV đạt danh hiệu “ Nếp sống văn minh cá nhân” năm 2015.

Qua kiểm tra hồ sơ và tình hình thực tế, tổ kiểm tra đánh giá Trường TH Tân Bình B là đơn vị thực hiện tốt về chuẩn bị hồ sơ cũng như qua kiểm tra về Xanh - sạch - đẹp của trường. Vì vậy, tập thể trường đạt thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai, thực hiện phong trào xây dựng “Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” và thực hiện “Nếp sống văn minh cá nhân” năm 2015 được đề nghị UBND thị xã khen thưởng.

Tổ kiểm tra cũng đánh giá cao sự cố gắng của thầy và trò Trường TH Tân Bình B. Năm nay, trường không những xanh hơn mà còn sạch hơn, đẹp hơn, văn minh hơn, hiện đại hơn.

Có được kết quả đó là nhờ sự tận tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ CB - GV - NV, sự cố gắng học tập và rèn luyện chăm chỉ của các em học sinh, sự đồng thuận, hỗ trợ tích cực từ các bậc CMHS. Mong rằng toàn thể CB - GV - NV, các em học sinh, các bậc CMHS cùng chung tay góp sức quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu, chiến lược nhà trường đã đề ra trong những năm tiếp theo.