Hoạt động hưởng ứng "ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"

HOẠT ĐỘNG  HƯỞNG ỨNG

"NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAOTHÔNG"

NĂM 2015.

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2015, trường Tiểu học Tân Bình B tổ chức các hoạt  động hưởng ứng "ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông". Gồm các hoạt động như: đọc thông điệp, dành 01 phút mặc niệm tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trong buổi chào cờ đầu tuần.

Đến dự tiết chào cờ có BGH cùng toàn thể cán bộ GV – CNV và 466 học sinh của trường cùng đến dự. Sau nghi thức chào cờ, cô Lê Thị Nguyện – Bí thư Chi đoàn – TPT đội lên đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, tiếp đó là một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Tại buổi lễ HS còn được tham gia hái hoa dân chủ để tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ. Sau buổi lễ  CBGV, NV và HS trường Tiểu học Tân Bình B, đã hiểu rõ ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, những nỗi đau mất mát do tai nạn giao thông.

Người viết: HP