Lịch công tác tuần 34, năm học: 2018 - 2019

PHÒNG GD&ĐT TP ĐỒNG XOÀI      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH TÂN BÌNH B                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tân Bình, ngày 7  tháng 5 năm 2018

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

(Tuần 34: Từ ngày 7/5/2018 đến ngày 11/5/2018)

THỨ HAI (7/5/2018)

Sáng:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ BA (8/5//2018)

THỨ TƯ (9/5/2018)

Kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 3.

THỨ NĂM (10/5/2018)

Kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 4.

Chiều:        - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ SÁU (11/5/2018)

BGH, TPT Đội, BT đoàn TN họp Ban chỉ đạo hè tại UBND phường Tân Bình.

P. HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)