Lịch công tác tuần 32, năm học: 2018 - 2019

PHÒNG GD&ĐT TP ĐỒNG XOÀI      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH TÂN BÌNH B                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tân Bình, ngày 22  tháng 4 năm 2019

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

(Tuần 32: Từ ngày 22/4/2019 đến ngày 26/4/2019)

THỨ HAI (22/4/2019)

Sáng           - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

Chiều:        - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ BA (23/4/2019)

Sáng:        - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

Chiều:        - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

Đ/c Hương, Lan tập huấn công tác công đoàn (cả ngày).

THỨ TƯ (24/4/2019)

Đ/c Hương, Lan tập huấn công tác công đoàn. (cả ngày).

THỨ NĂM (25/4/2019)

THỨ SÁU (26/4/2019)