Lịch làm việc tuần 14 - Năm học 2015-2016

TRƯỜNG TH TÂN BÌNH B                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tân Bình, ngày 07  tháng 12  năm 2015

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

(Tuần thứ 10: Từ ngày 16/11/2015 đến ngày 21/11/2015)

THỨ HAI (07/12/2015)

Sáng:           - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

Chiều:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ BA (08/12/2015)

Sáng:          -BGH tiếp đoàn kiểm tra chuyên môn của Phòng GD&ĐT thị xã (cả ngày).

- Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ TƯ (09/12/2015)

Sáng:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ NĂM (10/12/2015)

THỨ SÁU (11/12/2015)
- Đ/c Thuyên đi kiểm tra chuyên môn trường TH Tân Đồng theo QĐ của PGD. (thời gian: cả ngày)

Sáng:        - 7 giờ 30 phút: đ/c Phượng dự Đại hội Khuyến học thị xã lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020.
* Địa điểm: Hội trường Trung tâm BDCT thị xã.
 - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ BẢY (12/12/2015)

Sáng:            - Các tổ sinh hoạt chuyên môn.

Hà Thị Bích Phượng