Lịch làm việc tuần 9 - Năm học 2015-2016

TRƯỜNG TH TÂN BÌNH B                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tân Bình, ngày 26  tháng 10 năm 2015

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

(Tuần thứ 09: Từ ngày 26/10/2015 đến ngày 31/10/2015)

THỨ HAI (26/10/2015)

Sáng:         - 7 giờ 30 phút: Đ/c Thảo tập huấn phần mềm thư viện – thiết bị.

* Địa điểm: Trường PTTH Đồng Xoài.

- Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

Chiều:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ BA (27/10/2015)

Sáng:          - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ TƯ (28/10/2015)

Sáng:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ NĂM (29/10/2015)

Sáng:         - 7 giờ 30 phút: Đ/c Phượng dự họp Đảng ủy.

* Địa điểm: Hội trường A UBND phường.

- Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

Chiều:     - 13 giờ 30 phút: Đ/c Phượng dự họp xét thi đua dân vận năm 2015.

THỨ SÁU (30/10/2015)

THỨ BẢY (31/10/2015)

Sáng:         -  7 giờ 00 phút họp chi bộ HD đánh giá, phân loại ĐV cuối năm.
                                            - 7 giờ 30 phút: Đ/c Nguyện tham gia tập huấn bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội , năm học 2015-2016

-  9 giờ: Toàn thể CBGV,NV dự họp HĐSP triển khai công tác tháng 11.

(Đã ký)

Hà Thị Bích Phượng