Lịch làm việc tuần HĐNGLL - Năm học 2015-2016

TRƯỜNG TH TÂN BÌNH B                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tân Bình, ngày 23  tháng 11  năm 2015

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

(Tuần HĐNGLL: Từ ngày 23/11/2015 đến ngày 28/11/2015)

THỨ HAI (23/11/2015)

Sáng:           - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Chiều:         -  Tổ chức Hội thi "Đồ dùng dạy học tự làm" cấp trường.

THỨ BA (24/11/2015)

Sáng:         - Đ/c Phượng dự họp đảng ủy. Thời gian: cả ngày.

* Địa điểm: Hội trường A – UBND phường Tân Bình.

- Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV tổ chức các HĐNGLL.

Chiều:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. BGH, GV sinh hoạt chuyên môn.

THỨ TƯ (25/11/2015)

Sáng:            - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

THỨ NĂM (26/11/2015)

Sáng:          - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

THỨ SÁU (27/11/2015)

Sáng:        - 7 giờ 30 phút: BGH, GV khối 2 tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn do PGD tổ chức.(Đ/c Hiền chuẩn bị dạy bài môn TV theo KH của PGD)

Chiều:         14 giờ: BGH, GV khối 3 tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn do PGD tổ chức.(Đ/c Thu Hương chuẩn bị dạy bài môn Toán theo KH của PGD)

THỨ BẢY (28/11/2015)

Sáng:            - Họp Hội đồng sư phạm triển khai công tác tháng 12/2015.

Hà Thị Bích Phượng