Lịch làm việc tuần 8 - Năm học 2015-2016

TRƯỜNG TH TÂN BÌNH B                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tân Bình, ngày 19  tháng 10 năm 2015

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

(Tuần thứ 08: Từ ngày 19/10/2015 đến ngày 24/10/2015)

THỨ HAI (19/10/2015)

- Đ/c Thuyên học lớp TCCT tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị (Thời gian cả tuần)

Sáng:           - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

Chiều:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ BA (20/10/2015)

Sáng:          - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ TƯ (21/10/2015)

Sáng:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ NĂM (22/10/2015)

Chiều:         - 13 giờ 30 phút: Đ/c Phượng dự họp Đảng ủy.

* Địa điểm: Hội trường A UBND phường.

- Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ SÁU (23/10/2015)

THỨ BẢY (24/10/2015)

- Sinh hoạt tổ chuyên môn: 5 tổ chuyên môn.

(Đã ký)

Hà Thị Bích Phượng