Chủ nhật xanh
Liên đội kết hợp với chi đoàn tổ chức ngày Chủ nhật xanh.

Nhằm nâng cao ý thức, vai trò trách nhiệm của các em trong việc giữ gìn vệ sinh sân trường, lớp học … Liên đội kết hợp với chi Đoàn nhà trường tổ chức thu gom rác, quét dọn xung quanh khuôn viên nhà trường thu hút gần 200 học sinh tham gia.. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền đến toàn thể học sinh chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác bùa bãi, ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Kết quả sau một buổi làm việc hăng hái và tích cực, đoàn viên giáo viên cùng gần 200 học sinh đã dọn dẹp, lau chùi 240 bộ bàn ghế của 12 phòng học, thu gom vỏ chai, hộp sữa . . . xung quanh khuôn viên trường học.

Hoạt động là dịp để đội viên trong liên đội nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của bản thân đối với công tác giữ gìn vệ sinh môi trường … góp phần tạo nên ngôi trường em “xanh-sạch-đẹp”.

-Nguyện Lê-