Lịch làm việc tuần 11 - Năm học 2015-2016

TRƯỜNG TH TÂN BÌNH B                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tân Bình, ngày 09  tháng 11  năm 2015

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

(Tuần thứ 11: Từ ngày 09/11/2015 đến ngày 14/11/2015)

THỨ HAI (09/11/2015)

Sáng:          - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

Chiều:         - 13 giờ 30 phút: Đ/c Phượng dự họp Hội đồng đánh giá xã, phường phù hợp với trẻ em.

* Địa điểm: Phòng làm việc PCT. UBND phường Tân Bình.

- Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ BA (10/11/2015)

Sáng:           - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.
    - Đ/c Hoàng: Tham gia đoàn SGD kiểm tra công nhận PCMNTNT H. Phú Riềng.

Chiều:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ TƯ (11/11/2015)

Sáng:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.
  Đ/c Hoàng: Tham gia đoàn SGD kiểm tra công nhận PCMNTNT H. Phú Riềng.

THỨ NĂM (12/11/2015)

Đ/c Hoàng: Tham gia đoàn SGD kiểm tra công nhận PCMNTNT H. Phú Riềng.

THỨ SÁU (13/11/2015)

Sáng:         - 7 giờ 30 phút: Đ/c Phượng dự tiếp và làm việc với Thường trực Thị ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 02 tháng cuối năm 2015.

* Địa điểm:  Hội trường A - UBND phường Tân Bình.

- Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ BẢY (14/11/2015)

- 7 giờ 30 phút: Khai mạc Hội thi TDTT cấp trường.

- 13 giờ 30 phút: Các tổ sinh hoạt chuyên môn.

(Đã ký)

Hà Thị Bích Phượng