Ngày 12-3 Đoàn viên, thanh niên trường TH Tân Bình B tham gia dọn dẹp vệ sinh tuyến đường vào trường TH Tân Bình trên địa bàn thị xã Đồng

Nhằm ra quân hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2016 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn phường Tân Bình tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên 2016 với hoạt động thứ 7 tình nguyện tại tuyến đường vào trường tiểu học Tân Bình. Tham gia hoạt động có hơn 80 ĐVTN của các chi đoàn trực thuộc đoàn phường và vệ sinh tuyến đường, thu gom rác thải... được hơn 300m. Thông qua hoạt động đã thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ phường góp phần vào phong trào Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng và xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị tại địa phương.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động do Thị đoàn Đồng Xoài phát động với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh” nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2016).