CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” TẠI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH B

Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay từ cấp tiểu học, để các em có thể tự bảo vệ, phòng tránh tai nạn giao thông, đồng thời góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn văn minh. Đồng thời, tạo sân chơi tìm hiểu kiến thức về luật an toàn giao thông đường bộ, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cũng phần nào giúp các em đưa ra những ý tưởng học, tuyên truyền về an toàn giao thông.

Sáng ngày 16/10/2023, Công ty Head ITC 3 Đồng Xoài, Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Phước phối hợp cùng nhà trường tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm 2023.

Về dự chương trình có Trung úy Trương Phi Long – cán bộ đội tuyên truyền phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Phước; ông Trần Anh Tuấn – Cửa hàng trưởng Head ITC 3 Đồng Xoài; ông Trần Việt Dũng – Cửa hàng phó, hướng dẫn viên trường lái xe an toàn Head ITC 3 Đồng Xoài; Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường cùng tham gia.

Tham gia chương trình, giáo viên, học sinh được nghe Trung úy Trương Phi Long trao đổi các kiến thức về tham gia giao thông an toàn. Ngoài ra, các em học sinh rất hào hứng khi được tham gia nhiều hoạt động do anh/chị của Head ITC 3 Đồng Xoài mang đến chương trình như: Trải nghiệm ngồi sau xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách, đặc biệt là thực hành trải nghiệm giao thông thực tế trên sân tập;....

Thời gian chương khoảng 60 phút nhưng các em học sinh đã có được những kiến thức bổ ích về an toàn giao thông.

Sau chương trình này, mong rằng mỗi cán bộ giáo viên, học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn văn minh.

Một số hình ảnh:

Học sinh tham gia chương trình

Học sinh tham gia tìm hiểu an toàn giao thông qua bài kiểm tra giấy

Học sinh trải nghiệm đội nón bảo hiểm đúng cách

Học sinh tham gia trải nghiệm ngồi sau xe an toàn

Học sinh trải nghiệm giao thông thực tế trên sân tập

Học sinh nhận quà từ BTC chương trình