LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH B TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trong nhiệm kỳ năm học 2022-2023, từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ năm học 2023-2024. Sáng ngày 23/10/2023, Liên đội Trường Tiểu học Tân Bình B long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Về dự đại hội có anh Huỳnh Lê Nhật Huy – Cán bộ thành đoàn, anh Lê Văn Nhuận – Bí thư đoàn phường Tân Bình, cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo phụ trách các chi đội, các lớp nhi đồng trong liên đội; cùng 295 bạn đội viên, nhi đồng đại diện cho 770 đội viên, thiếu nhi của liên đội.

Trong năm học 2022-2023, Liên đội Trường Tiểu học Tân Bình B đã hoàn thành xuất sắc các phong trào, chỉ tiêu đề ra; Công tác tuyên truyền, giáo dục được duy trì thực hiện hiệu quả; Phong trào thi đua học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt; Công tác chăm lo, hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được thực hiện thường xuyên... Với các kết quả mà liên đội đạt được, tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn-Đội trường học năm học 2022-2023 của tỉnh Đoàn Bình Phước, liên đội vinh dự được công nhận là liên đội cấp tỉnh khối tiểu học.

Phát biểu tại Đại hội, anh Lê Văn Nhuận – Bí thư Đoàn phường Tân Bình và đã tuyên dương những thành tích mà Liên đội đạt được trong nhiệm kỳ năm học 2022-2023, đồng thời căn dặn Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024 cùng toàn thể đội viên, nhi đồng của Liên đội tập trung thực hiện các công trình, phần việc, chỉ tiêu mà đại hội đề ra đạt kết quả cao.

Cùng với đó tại Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Tân Bình B đã phát động chủ đề năm học “Thiếu nhi Đồng Xoài – Chăm ngoan học tốt – Tiếp bước cha anh”, bài hát chủ đề năm học “Thiếu nhi làm theo lời Bác” sáng tác nhạc sĩ Mai Trâm.

Vào lúc 8h40 phút cùng ngày, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp đánh dấu một khởi đầu thuận lợi cho năm học mới 2023-2024 hứa hẹn nhiều thắng lợi của Liên đội trường Tiểu học Tân Bình B.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

anh tin bai

Nghi lễ chào cờ tại Đại hội

Anh Huỳnh Lê Nhật Huy - Cán bộ thành đoàn về dự đại hội

Anh Lê Văn Nhuận - Bí thư đoàn phường Tân Bình về dự đại hội

Cô Nguyễn Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường về dự đại hội

anh tin bai

Bạn Đỗ Lê Ngọc Anh - Ủy viên BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023 phát biểu khai mạc đại hội

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024

Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024 ra mắt đại hội

anh tin bai

Các bạn tham gia đại hội chụp hình lưu niệm cùng đại biểu