TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH B TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Dân gian đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt Nam ta.

Và từ năm 1982, ngày 20.11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam). Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục.

Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội lớn, Hôm nay Trường TH Tân Bình B long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Đây cũng là dịp để tuyên dương, khen thưởng CB,GV,NV và học sinh của trường, đã đạt thành tích nổi bật trong năm học 2022 – 2023 và Phong trào thi đua chào mừng ngày NGVN 20/11.

Về dự chương trình Họp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam có các quí vị đại biểu, quý vị khách quý, đại diện cho các cấp lãnh đạo:

* Đại diện lãnh đạo thành phố: Ông Lê Duy Sinh – thành ủy viên – Trưởng phòng Tài chính, kế hoạch thành phố Đồng Xoài.

* Đại diện chính quyền địa phương: Ông Trần Văn Phước – Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Bình.

* BĐD CMHS nhà trường: Ông Lê Tấn Lợi Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH Tân Bình B.  Cùng quý ông bà trong Ban đại diện cha mẹ HS của trường, trưởng ban đại diện CMHS các lớp cùng về dự.

* Đại biểu là đại diện các Doanh nghiệp: Ông Nguyễn Hữu NgọcGiám đốc kinh doanh khu vực – công ty bảo việt Nhân Thọ. Ông Nguyễn Văn Kiểm – phòng kinh doanh, ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bình Phước.

* Về phía nhà trường: Lê Thị Nam – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng quý thầy cô là CB,GV, NV toàn trường, cùng với 770 em HS nhà trường, cùng về dự đông đủ.

Ngoài ra chương trình còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn, đây là món quà thay cho lời cảm ơn tri ân của mình dành tặng toàn thể CB,GV,NV nhà trường trong ngày lễ trọng đại này.

Một số hình ảnh:

anh tin bai

Tập thể Trường và tập thể tổ khối nhận khen thưởng các cấp

Các đồng chí giáo viên nhận khen thưởng của UBND thành phố

Các đồng chí giáo viên nhận khen thưởng của UBND thành phố

anh tin bai

Các đồng chí giáo viên nhận khen thưởng GV dạy giỏi cấp tỉnh

(Đồng chí Vũ Viết Tuất đạt giải Nhất, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân đạt giải Khuyến khích)

anh tin bai

Đồng chí Phạm Thị Lan và đồng chí Lê Thị Vân Anh nhận Bằng khen thủ tướng chính phủ

Các đồng chí nhận Bằng khen UBND tỉnh

Học sinh nhận thưởng Hội diễn Văn nghệ chào mừng 20/11