Lịch công tác tuần (20/8/2018 đến ngày 24/8/2018)

PHÒNG GD&ĐT TX ĐỒNG XOÀI      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH TÂN BÌNH B                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tân Bình, ngày 20  tháng 8 năm 2018

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

(Tuần To: Từ ngày 20/8/2018 đến ngày 24/8/2018)

THỨ HAI (20/8/2018)

Sáng           - HS tựu trường, giáo viên nhận lớp ổn định nề nếp, ôn tập kiến thức.

- Đ/c Thuyên, Hiền đi tập huấn nâng cao năng lực CB quản lí và giáo viên Tiểu học. (Cả ngày).

THỨ BA (21/8/2018)

Sáng:         - Tổ văn phòng làm việc bình thường. GV, HS dạy và học bình thường.

THỨ TƯ (22/8/2018)

THỨ NĂM (23/8/2018)